• Một cá nhân có thể thành lập tối đa mấy công ty

  Một cá nhân có thể thành lập tối đa mấy công ty

  Một cá nhân có thể thành lập tối đa bao nhiêu công ty? 1 người được thành lập bao nhiêu công ty???
  Đây có thể là điều mà rất nhiều giám đốc, chủ công ty... hay cá nhân đang rất thắc mắc. 
  Vấn đề này là 1 vấn đề rất nhiều người quan tâm hiện nay khi việc muốn thực hiện tăng kinh doanh cho cá nhân.
  Việc gặp khó khăn trong vấn đề tiếp cận để nắm rõ luật khi thực hiện thành lập công ty cũng rất khó khăn.
   

 • Quy trình, thủ tục thành lập chi nhánh công ty

  Quy trình, thủ tục thành lập chi nhánh công ty

    Thành lập chi nhánh – mở rộng mạng lưới kinh doanh là một trong những nhu cầu thường thấy của các doanh nghiệp để phù hợp hơn với tình hình kinh doanh của thị trường, khách hàng và chính bản thân doanh nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực đó của quý doanh nghiệp,Định Hướng và Phát Triển Doanh Nghiệp chúng tôi  cung cấp dịch vụ tư vấn, dướng dẫn và nhận làm thủ tục thành lập chi nhánh trọn gói và uy tín tại TPHCM.

 • Thủ tục thành lập công ty cổ phần

  Thủ tục thành lập công ty cổ phần

  Bạn đang quan tâm tới vấn đề thành lập công ty cổ phần. Định hướng và phát triển doanh nghiệp xin đưa ra một số hướng dẫn giúp bạn tiến hành được thuận lợi hơn. Thủ tục thành lập công ty cổ phần theo quy định của luật Doanh nghệp và  Nghị định số 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010 của Chính phủ về đăng ký doanh nghiệp

 • Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh

  Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh

  Bạn đã đăng ký giấy phép kinh doanh và bây giờ bạn muốn thay đổi giấy phép kinh doanh. Nhưng bạn không biết thay đổi như thế nào? Thủ tục ra sao? Thời gian nhanh hay chậm? Bây giờ bạn không còn phải lo lắng vài đã có chúng tôi giái đáp cho bạn hết nhứng câu hỏi đó.

 • Điều kiện và thủ tục thành lập công ty tư vấn du học

  Đều kiện và thủ tục thành lập công ty tư vấn du học :

  Ngày 15/01/2013, Chính phủ đã ban hành quyết định 05/2013/QĐ-TTg. V/v ban hành quy định việc công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập.

  Trong đó tại chương III của quyết định này quy định về việc : quản lý dịch vụ về việc tư vấn du học

 • Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty

  Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty

  Bạn đang muốn thành lập công ty TNHH một thành viên do cá nhân làm chủ sở hữu? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Những thủ tục như thế nào? Khi nào thì có giấy phép hoạt động? Hãy để Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp hướng dẫn bạn những cách thức thực hiện như sau:

 • Làm giấy phép kinh doanh như thế nào?

  Làm giấy phép kinh doanh như thế nào?

  Bạn đang muốn kinh doanh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Đăng ký giấy phép kinh doanh như thế nào để hợp lệ và đúng quy định? Việc làm giấy phép kinh doanh theo đúng luật nhà nước quy định thì không hề đơn giản. Với nhiều năm kinh nghiệm Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đào Tạo Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhanh chóng và đúng luật.

 • Điều kiện thành lập công ty dịch vụ bảo vệ

  Điều kiện thành lập công ty dịch vụ bảo vệ

  Bạn muốn thành lập công ty dịch vụ bảo vệ, trước hết bạn cần tìm hiểu các điều kiện thành lập công ty bảo vệ đối với cá nhân và tổ chức trong nước

 • Xin làm thủ tục cấp Giấy Phép Kinh Doanh Khách Sạn Nhà Nghỉ

  Xin làm thủ tục cấp Giấy Phép Kinh Doanh Khách Sạn Nhà Nghỉ

  Bạn cần mở, xin giấy phép dịch vụ kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, thành lập công ty khách sạn tại TpHCM, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu về vấn đề này

 • Tư Vấn Thành Lập Công Ty Biên Hòa - Đồng Nai

  Tư Vấn Thành Lập Công Ty Biên Hòa - Đồng Nai

  Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty? Bạn đã có những chiến lược mới cho công ty sắp thành lập? Bạn muốn kế hoạch của bạn diễn ra nhanh chóng? hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thành lập công ty tại khu vực Thành Phố Biên Hòa - Đồng Nai. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nhiều thông tin hữu ích để bước tiến đầu tiên của bạn diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi.