• Thủ tục thành lập công ty bất động sản

  Thủ tục thành lập công ty bất động sản

  Nhu cầu nhà ở của con người luôn được nâng cao, từ đây các công ty bất động sản đã dần xuất hiện và phát triển mạnh mẽ tuy nhiên để thanh lap cong ty bất động sản không phải là điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp, công ty mới hình thành. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp giới thiệu thủ tục thanh lap cong ty, lam giay phep kinh doanh bất động sản để bạn có thể dễ dàng trong bước đầu lập nghiệp.

 • Vốn pháp định khi thành lập công ty

  Vốn pháp định khi thành lập công ty

  Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có để thanh lap cong ty theo luật doanh nghiệp. Theo quy định của pháp luật, chỉ có  một số ngành nghề mới cần đến vốn pháp định. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin giới thiệu cụ thể để Bạn có thể dễ dàng nắm được những quy định cần thiết trong bước đầu thanh lap cong ty.

 • Vốn điều lệ khi thành lập công ty

  Vốn điều lệ khi thành lập công ty

  Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào điều lệ của công ty. Tùy vào ngành nghề công ty kinh doanh mà bạn có thể khai báo hạn mức vốn điều lệ khác nhau tuy nhiên  phải phù hợp với quy mô ngành nghề của công ty. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin giới thiệu những định mứa của vốn điều lệ khi thanh lap cong ty như sau:

 • Làm giấy phép kinh doanh tạp hóa

  Làm giấy phép kinh doanh tạp hóa

  Cửa hàng tạp hóa là loại hình kinh doanh dễ dàng nhất của các hộ gia đình, tuy nhiên kinh doanh tạp hóa cũng cần phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin hướng dẫn những thủ tục lam giay phep kinh doanh hợp lệ.

 • Cách thành lập công ty

  Cách thành lập công ty

  Bạn đang muốn thanh lap cong ty nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy để  Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp giúp bạn định hướng và hướng dẫn những thủ tục cần thiết để bạn có được một bước đầu hoàn chỉnh cho sự nghiệp của mình. 

 • Thủ tục cần thiết để thành lập công ty

  Thủ tục cần thiết để thành lập công ty

  Để thanh lap cong ty bạn cần thực hiện những thủ tục cần thiết để đúng theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên để thực hiện được bạn cần phải tìm hiểu những điều liên quan đến thủ tục bắt buộc. Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp sẽ hướng dẫn giúp bạn những thủ tục sau:

 • Điều kiện để thành lập công ty

  Điều kiện để thành lập công ty

  Kinh doanh là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công, tuy nhiên để có thể  thanh lap cong ty đúng theo quy định của pháp luật là điều không dễ dàng. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đào Tạo Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp  sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong bước đầu thành lập sự nghiệp, lam giay phep kinh doanhthay doi giay phep kinh doanh

 • Làm giấy phép kinh doanh quán karaoke

  Làm giấy phép kinh doanh quán karaoke

  Ngày nay các dịch vụ giải trí luôn được nâng cao để đáp ứng nhu cầu sống của con người. Bạn đang muốn kinh doanh lĩnh vực karaoke? Tuy nhiên bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề lam giay phep kinh doanh? Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp sẽ hướng dẫn giúp bạn những thủ tục và trình tự thực hiện như sau:

 • Làm giấy phép kinh doanh vận tải

  Làm giấy phép kinh doanh vận tải

  Kinh doanh vận tải là các doanh nghiệp có xe chuyên chở khách và hàng hóa. Có thể là xe khách, xe taxi, xe chở hàng, xe cho thuê có lái, xe cho thuê không lái, hợp đồng đưa đón cán bộ công nhân viên, hợp đồng vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ có liên quan... Hiện nay ngành kinh doanh vận tải luôn đóng vai trò quan trọng nhất, tuy nhiên để lam giay phep kinh doanh vận tải là điều không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp.

 • Làm giấy phép kinh doanh quán ăn

  Làm giấy phép kinh doanh quán ăn

  Bạn đang muốn kinh doanh quán ăn? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Thủ tục   lam giay phep kinh doanh như thế nào? Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp hướng dẫn những thủ tục liên quan đến việc  lam giay phep kinh doanh quán ăn, để bạn có bước bắt đầu thuận lợi.