• Các thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên

  Điều 45 Luật Doanh nghiệp năm 2005 quy định cơ cấu tổ chức quản lý công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên như sau:
  Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên có Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc. Công ty trách nhiệm hữu hạn có từ mười một thành viên trở lên phải thành lập Ban kiểm soát; trường hợp có ít hơn mười một thành viên, có thể thành lập Ban kiểm soát phù hợp với yêu cầu quản trị công ty. Quyền, nghĩa vụ, tiêu chuẩn, điều kiện và chế độ làm việc của Ban kiểm soát, Trưởng ban kiểm soát do Điều lệ công ty quy định.

 • Các thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên

  Các thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên

  Công ty TNHH một thành viên do cá nhân/tổ chức làm Chủ sở hữu. Cá nhân làm Đại diện Pháp Luật. Có tư cách pháp nhân.

  Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp. Chủ sở hữu toàn quyền quyết định trong việc điều hành của công ty.

  Mô hình: Hội đồng quản trị và Giám đốc hoặc Chủ tịch công ty và Giám đốc

 • Thủ tục thành lập công ty TNHH

  Thủ tục thành lập công ty TNHH

  Bắt đầu trong kinh doanh thông qua việc thành lập công ty TNHH (trách nhiệm hữu hạn) liên quan đến một quá trình hình thành phức tạp hơn, và trách nhiệm tài chính và hành chính của một công ty hạn chế là chắc chắn lớn hơn những người của một thương nhân duy nhất. Tuy nhiên, có nhiều lợi thế để làm việc thông qua thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn. Vì vậy chúng tôi xin tư vấn rõ ràng – đầy đủ các thủ tục và hồ sơ thành lập Công ty TNHH nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ hợp lý nhất tại CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

 • Tư vấn thay đổi vốn điều lệ công ty

  Tư vấn thay đổi vốn điều lệ công ty

  Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.

   Vốn điều lệ là gì?

  Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.

  Tài sản góp vốn có thể là tiền Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, giá trị quyền sử dụng đất, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, các tài sản khác ghi trong Điều lệ công ty do thành viên góp để tạo thành vốn của công ty.

 • Làm giấy phép kinh doanh nhà hàng

  Theo luật doanh nghiệp số 60/2005/QH11: ban hành ngày 29 tháng 11 năm 2005, Nghị định số 43/2010/NĐ-CP của chính phủ: ban hành ngày 15 tháng 04 năm 2010, Nghị định số 110/2010/NĐ-CP của chính phủ: ban hành ngày 01 tháng 10 năm 2010, Quyết định số 10/2007/QĐ-TTg ngày 23 tháng 01 năm 2007 ban hành hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam. Các văn bằng có pháp lý liên quan. Dựa vào các luật định này các bạn có thể biết được làm giấy phép kinh doanh nhà hàng như thế nào.

 • Một cá nhân có thể thành lập tối đa mấy công ty

  Một cá nhân có thể thành lập tối đa mấy công ty

  Một cá nhân có thể thành lập tối đa bao nhiêu công ty? 1 người được thành lập bao nhiêu công ty???
  Đây có thể là điều mà rất nhiều giám đốc, chủ công ty... hay cá nhân đang rất thắc mắc. 
  Vấn đề này là 1 vấn đề rất nhiều người quan tâm hiện nay khi việc muốn thực hiện tăng kinh doanh cho cá nhân.
  Việc gặp khó khăn trong vấn đề tiếp cận để nắm rõ luật khi thực hiện thành lập công ty cũng rất khó khăn.
   

 • Quy trình, thủ tục thành lập chi nhánh công ty

  Quy trình, thủ tục thành lập chi nhánh công ty

    Thành lập chi nhánh – mở rộng mạng lưới kinh doanh là một trong những nhu cầu thường thấy của các doanh nghiệp để phù hợp hơn với tình hình kinh doanh của thị trường, khách hàng và chính bản thân doanh nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực đó của quý doanh nghiệp,Định Hướng và Phát Triển Doanh Nghiệp chúng tôi  cung cấp dịch vụ tư vấn, dướng dẫn và nhận làm thủ tục thành lập chi nhánh trọn gói và uy tín tại TPHCM.

 • Thủ tục thành lập công ty cổ phần

  Thủ tục thành lập công ty cổ phần

  Bạn đang quan tâm tới vấn đề thành lập công ty cổ phần. Định hướng và phát triển doanh nghiệp xin đưa ra một số hướng dẫn giúp bạn tiến hành được thuận lợi hơn. Thủ tục thành lập công ty cổ phần theo quy định của luật Doanh nghệp và  Nghị định số 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010 của Chính phủ về đăng ký doanh nghiệp

 • Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh

  Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh

  Bạn đã đăng ký giấy phép kinh doanh và bây giờ bạn muốn thay đổi giấy phép kinh doanh. Nhưng bạn không biết thay đổi như thế nào? Thủ tục ra sao? Thời gian nhanh hay chậm? Bây giờ bạn không còn phải lo lắng vài đã có chúng tôi giái đáp cho bạn hết nhứng câu hỏi đó.

 • Thủ tục làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể

  Thủ tục làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể

  Đều kiện và thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể :

  Theo quy định tại nghị định 43/2010/NĐ-CP V/v điều kiện đăng ký kinh doanh hộ cá thể. Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi nhân sự đầy đủ, các hộ gia đình có quyền thành lập hộ kinh doanh và có nghĩa vụ đăng ký hộ kinh doanh theo quy định của pháp luật.