• Làm giấy phép kinh doanh thực phẩm chức năng

  Làm giấy phép kinh doanh thực phẩm chức năng

  Tại Việt Nam, mảng kinh doanh thực phẩm chức năng đang có sức hút lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Các cơ quan muốn kinh doanh mảng này cần làm thủ tục làm giấy phép kinh doanh trước khi đưa ra thị trường, nhưng không hẳn ai cũng rành về thủ tục hồ sơ xin giấy phép. Nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng, Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp  xin tư vấn xin giấy phép kinh doanh thực phẩm chức năng như sau:

 • Dịch vụ thành lập công ty 24 Quận Huyện tại TpHCM

  Dịch vụ thành lập công ty 24 Quận Huyện tại TpHCM

  Bạn đang có ý tưởng mở rộng kinh doanh, thành lập công ty tại địa bàn Tp.HCM, chuẩn bị thành lập doanh nghiệp nhưng không rõ những giấy tờ cần thiết, thủ tục như thế nào? Bạn cần tìm nơi tư vấn thành lập công ty uy tín và chất lượng.

 • Thành lập công ty, làm giấy phép kinh doanh 24 quận huyện Tp.HCM

  Chúng tôi chuyên làm giấy phép kinh doanh, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty, giải thể doanh nghiệp, tạm ngưng hoạt động, tạm ngừng kinh doanh 24 quận huyện Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước

 • Làm giấy phép kinh doanh lưu hành mỹ phẩm

  Làm giấy phép kinh doanh lưu hành mỹ phẩm

  Các sản phẩm mỹ phẩm dù là nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều phải được kiểm nghiệm và làm giấy phép lưu hành mỹ phẩm theo quy định của nhà nước. Nắm bắt được yêu cầu của các bạn Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin tư vấn một số vấn đề sau.

 • Làm giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không

  Việc làm Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không phải phù hợp với quy hoạch phát triển hãng hàng không. Hãng hàng không đề nghị làm Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không phải đáp ứng đủ các điều kiện quy định tại Khoản 1 Điều 110 Luật hàng không dân dụng Việt Nam và các điều kiện quy định của Nghị định số 30/2013/NĐ-CP.

 • Làm giấy phép kinh doanh xăng dầu

  Làm giấy phép kinh doanh xăng dầu

  Kinh doanh xăng dầu hiện nay là một ngành tiềm năng và có lợi nhuận cao. Bạn đang muốn kinh doanh xăng dầu? Và bạn không biết cần những điều kiện gì và thủ tục như thế nào. Định Hướng Và Phát triển Doanh Nghiệp chuyên các dịch vụ thành lập công ty, làm giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy phép kinh doanh .... sẽ tư vấn cho các bạn một số vấn đề sau.

 • Làm giấy phép kinh doanh vui chơi giải trí

  Làm giấy phép kinh doanh vui chơi giải trí

  Việt Nam đang có thị trường rất tiềm năng để phát triển ngành công nghiệp vui chơi giải trí. Và bạn là một trong những người muốn khai thác tiềm năng này. Bạn đang băn khoăn không biết phải làm giấy phép kinh doanh như thế nào?

 • Làm giấy phép kinh doanh bán hàng qua mạng

  Làm giấy phép kinh doanh bán hàng qua mạng

  Bạn đang có dự định bán hàng qua mạng? Bạn băn khoan không biết có phải làm giấy phép kinh doanh không? Và thủ tục ra sao? Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp giúp bạn nhé.

 • Làm giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

  Làm giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

  Một trong các điều kiện khách nước ngoài muốn đi du lịch tại Việt Nam quan tâm là doạnh nghiệp lữ hành mình đặt dịch vụ có chức năng kinh doanh lữ hành quốc tế theo quy định của pháp luật Việt Nam hay không? Nhằm thu hút được khách hàng cũng như hoạt động kinh doanh hợp pháp doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục làm giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế.

 • Làm giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa

  Làm giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa

  Ngành du lịch phát triển đánh phản ánh thực tế sự phát triển của các ngành dịch vụ phát triển trong nền kinh tế thị trường, các công ty kinh doanh về du lịch cũng phát triển mạnh mẽ. Nhưng chủ yếu là làm các đại lý du lịch, sau đó bán các tuor cho các đơn vị khác đủ điều kiện kinh doanh thu lượi nhuận trung gian. Khi mà Quý khách muốn thực hiện tất cả vấn đề kinh doanh của mình, nhưng không biết thủ tục thế nào?