• Thủ tục giải thể văn phòng đại diện tại TP.HCM

  Thủ tục giải thể văn phòng đại diện tại TP.HCM

  Công ty bạn đang gặp phải khó khăn và không thể vượt qua. bạn muốn giải thể văn phòng đại diện nhưng không biết làm thế nào? Đầu bạn đã rối tung lên nhưng vẫn không giải quyết được gì. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó để bớt đi một phần gánh nặng cho bạn.

 • Thành lập công ty xây dựng

  Thành lập công ty xây dựng

  Xây dựng là ngành nghề then chốt trong quá trình phát triển cơ sở hạ tâng vật chất. Vì vậy đã có rất nhiều công ty xây dựng được thành lập và ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Việc không nắm rõ thủ tục, hồ sơ thành lập công ty xây dựng cũng là một trở ngại đối với doanh nghiệp đang muốn đầu tư vào ngành đang hái ra tiền này

 • Làm giấy phép kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy

  Làm giấy phép kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy

  Bạn đang băn khoăn về về vấn đề xin giấy phép phòng cháy chữa cháy? Thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy có phức tạp hay không? Nếu có những thắc mắc trên hãy liên hệ với công ty cổ phần Tư Vấn Đào Tạo Định Hướng Và phát Triển doanh nghiệp chúng tôi.

 • Thủ tục tạm ngừng kinh doanh công ty TNHH

  Thủ tục tạm ngừng kinh doanh công ty TNHH

  Thủ tục tạm ngừng kinh doanh công ty TNHH

   Kinh tế hạn hẹp khiến cho hoạt động doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, Lựa chọn tạm ngừng kinh doanh lúc này là hợp lý để có thời gian sắp xếp lại tổ chức, tìm hiểu về chiến lược kinh doanh mới và để củng cố thêm nguồn vốn cho mình. Vậy thủ tục tạm ngừng kinh doanh công ty TNHH thế nào? các bạn heyx tìm hiểu bài viết sau.

 • Thủ tục thay đổi thành viên góp vốn công ty cổ phần

  Thủ tục thay đổi thành viên góp vốn công ty cổ phần

  Là đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp  đảm bảo làm Thủ tục thay đổi thành viên góp vốn công ty cổ phần nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi thành viên góp vốn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
  Căn cứ pháp lý:
  - Luật Doanh nghiệp 2005;
  - Nghị định số 43/2010 về đăng ký kinh doanh;
  - Thông tư 14/2012 về đăng ký kinh doanh.

 • Thủ tục thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH

  Thủ tục thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH

  Bạn muốn thay đổi thông tin các thành viên góp vốn của công ty? Bạn không biết thủ tục thay đổi thế nào? Chi phí bai nhiêu? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo.

 • Thủ tục làm giấy phép kinh doanh vận tải bằng ô tô

  Thủ tục làm giấy phép kinh doanh vận tải bằng ô tô

  Bạn đang quan tâm làm giấy phép kinh doanh vận tải ô tô bằng cách nào? Thủ tục ra sao? Thời gian, chi phí thế nào? Bạn đừng lo lắng Với đội ngủ chuyên gia giỏi của công ty chúng tôi đã thống kê và đưa lên những thông tin mà bạn cần biết ở đây rồi. Những ai quan tâm thì hãy tham khảo nhé.

 • Tư vấn thủ tục thành lập công ty bán hàng đa cấp

  Tư vấn thủ tục thành lập công ty bán hàng đa cấp

  Bán hàng đa cấp đang là một lĩnh vực kinh doanh "nhạy cảm", trong những năm qua phương thức bán hàng này đang tồn tại đa dạng tại Việt nam. Các thuật ngữ "bán hàng đa cấp biến tướng" "lừa đảo thông qua hình thức bán hàng đa cấp" luôn xuất hiện với dày đặc trên các trang báo, vậy làm thế nào để kinh doanh bán hàng đa cấp đúng nghĩa và pháp luật Việt Nam quy định về hình thức kinh doanh này như thế nào?

 • Thủ tục thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh công ty cổ phần

  Thủ tục thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh công ty cổ phần

  Việc thay đổi đăng ký kinh doanh bao gồm: Thay đổi tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh, cổ đông sáng lập, vốn điều lệ, tỷ lệ vốn góp/tỷ lệ vốn đại diện. Khi một công ty cổ phần có những sự thay đổi về một trong các vấn đề trên thì cần làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh. Và các bạn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào? thủ tục ra sao?

 • Những lưu ý thuế cho doanh nghiệp năm 2014

  Những lưu ý thuế cho doanh nghiệp năm 2014

  Luật số 31/2013/QH13  sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Thuế GTGT, Nghị định 209/2013/NĐ-CP hướng dẫn Luật thuế GTGT và Luật sửa đổi một số Điều của Luật thuế GTGT, Thông tư số 219/2013/ TT-BTC của Bộ Tài chính  hướng dẫn thi hành Luật Thuế GTGT và Nghị định 209/2013 của Chính phủ.