Thành lập công ty cần bao nhiêu vốn

20/09/2014 3:53 AM

Để thành lập công ty thì cần bao nhiêu vốn?

Thành lập công ty cần bao nhiêu vốn? Chưa biết Thành lập công ty cần số vốn như thế nào?

Hoặc phải có bao nhiêu vốn để thành lập doanh nghiệp theo  qui định hay trách nhiệm trước và sau khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn phải làm sao..

 vốn để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) là gì? Vốn điều lệ là số vốn theo mệnh giá do các thành viên góp vốn đã góp vào công ty TNHH. Góp vốn là việc đưa tài sản hoặc đơn giản góp tiền mặt tạo thành vốn điều lệ của công ty, để thành lập công ty.

Các quyền và trách nhiệm của công ty như thế nào? quyền tự chủ kinh doanh các ngành nghề pháp luật không cấm, chủ động mở rộng qui mô kinh doanh, lựa chọn hình thức, phương thức huy động vốn cũng như phân bổ nguồn vốn đặc biệt bạn tự chủ quyết định các công việc kinh doanh đam mê sản phẩm nào đó. Làm chủ để dễ làm giàu.

Để hưởng nhiều lợi ích từ việc tối đa hóa lợi nhuận, nếu chỉ là vốn của chính bạn, chúng tôi vẫn khuyến cáo bước đầu chúng ta chỉ nên góp vốn bằng tiền mặt hạn chế góp bằng tài sản vì tài sản cố định như xe cộ hay nhà cửa lại phải sang tên chủ sở hữu tài sản.

Bạn sẽ khoăn khoăn vậy thành lập công ty cần bao nhiêu vốn?

Vốn do bạn quyết định đối với các ngành nghề kinh doanh vô điều kiện, bạn nên đưa mức vốn vừa cần vừa đủ để phù hợp với công việc kinh doanh thực tế của mình nhằm tối đa hóa lợi ích về thuế, cụ thể là kế toán chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ tối ưu thuế, nộp thuế ít đi cho bạn  kể cả khi bạn vay thêm vốn

Đây chỉ là một phần nhỏ để tối đa hóa lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty ngay tại TP.HCM chuyên tư vấn làm chủ doanh nghiệp  mà chúng tôi cam kết tốt nhất lợi ích dành với bạn.

Một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện có yêu cầu vốn pháp định. Thực ra vốn pháp định là mức vốn điều lệ tối thiểu phải có theo qui định của pháp luật và công ty mình phải đảm bảo mức vốn này trong suốt quá trình hoạt động như ngành nghề giới thiệu việc làm, tổ chức du lịch đi nước ngoài, dịch vụ bảo vệ…

Sau khi cơ quan đăng ký kinh doanh tỉnh cấp giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải thực hiện cấp giấy chứng nhận hay sổ góp vốn…

Đừng lo phải đánh máy soạn thảo các giấy tờ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) ra sao, vốn điều lệ phải đăng ký bao nhiêu là vừa, chưa rõ việc khai báo thuế ra sao, thời hạn nộp báo cáo thuế thế nào, cách tính thuế gía trị gia tăng trực tiếp trên doanh thu ra sao…rồi vốn điều lệ là gì?

Bạn cứ vui vẻ thoải mái tựa lưng trên chiếc salon ngồi trong phòng mát lạnh ấm cúng tại nhà để cảm nhận thời gian của bạn đầu tư chăm lo công việc kinh doanh của mình sao cho hiệu qủa và mỉm cười tự hào đã chọn lựa “Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp”, tự hào chọn dịch vụ thành lập công ty tnhh trọn gói chất lượng dịch vụ bậc nhất tại TP. HCM  với chi phí đầu tư không đáng kể, chi phí nhỏ phân bổ cho 20 năm hoạt động của doanh nghiệp.

Bạn muốn làm giấy phép kinh doanh, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty, giải thể doanh nghiệp, tạm ngưng hoạt động, tạm ngừng kinh doanh tại 24 quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Địa chỉ : 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 62 74 39 59 - 62 74 39 59 - 22 46 16 26 - Fax: 08. 355 941 69
Form liên hệ: http://dangkydoanhnghiep.net.vn/lien-he
Website: http://dangkydoanhnghiep.net.vn - http://thanhlapcongtytphcm.com - http://giayphepkinhdoanhtphcm.com